Công ty FSC-HCM triển khai phần mềm hỗ trợ pháp luật đất đai cho tổ chức Oxfam tại Việt Nam

Ngày 27/3/2019 công ty FSC đã tiến hành triển khai phần mềm hỗ trợ pháp luật về đất đai cho tổ chức Oxfam, tổ chức phi chính phủ hoạt động trong các lĩnh vực phát triển nông thôn, giảm thiểu rủi ro và ứng phó với biến đổi khí hậu và thảm họa, phát triển xã hội dân sự và cộng đồng thiểu số, nâng cao vị thế phụ nữ. Quá trình triển khai được tổ chức tại phòng hội nghị tầng 7, số 142 Lê Duẩn, với sự góp mặt của các thành viên trong tổ chức Oxfam và các đại biểu đại diện của 4 tỉnh, thành phố mà vấn đề đất đai đang là điểm nóng mà người dân còn chưa hiểu biết nhiều về pháp luật bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Phú Yên, tỉnh Hòa Bình, tỉnh Thái Bình. 

Buổi triển khai này nhằm mục đích giới thiệu và hướng dẫn các cán bộ, luật sư sử dụng phần mềm thành thạo, đạt hiệu quả hỗ trợ tốt nhất. Phần mềm đang trong giai đoạn thử nghiệm và nâng cấp dần theo yêu cầu của đối tác nên phần mềm đang dừng lại ở một số chức năng như đạt câu hỏi, trả lời câu hỏi, quản lý câu hỏi,quản lý luật sư. Phần mềm được tích hợp AI tìm kiếm câu trả lời tự động, giúp hỗ trợ luật sư trả lời nhanh,tốt các câu hỏi của người dân.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi triển khai:

- Đại diện FSC trình bày và hướng dẫn các cán bộ sử dụng phần mềm Hỗ trợ pháp luật về đất đai

 

-  Đại diện tổ chức Oxfam lên phát biểu và giải trình về mục tiêu cụ thể và hướng phát triển của Phần mềm hỗ trợ pháp luật  và đưa phần mềm đến từng công dân, nhất là những nơi có vấn đề về đất đai đang nổi trội

 

- Đại diện tỉnh Hòa Bình phát biểu về vấn đề pháp luật đất đai tại tỉnh Hòa Bình